Chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại 03 xã Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận. - TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH

TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH

TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH

TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH

TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH

TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH
TRUNG TÂM Y TẾ TRẢNG BÀNG TÂY NINH
0276 3880 252 | Cấp cứu: 0276 3880 297 | Tài chính: 0276 3880 252 Quốc lộ 22, Khu phố Lộc An, Phường Trảng Bàng, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.
Chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại 03 xã Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận.
2313 Lượt xem

Phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân các gia đình chính sách, thể hiện tình đoàn kết quân dân y hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng phối kết hợp cùng UBND xã, Trạm Y tế xã Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng là gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già, neo đơn,… với tổng kinh phí trị giá 45.000.000 đồng.

Trong đợt này, 450 đối tượng chính sách trên địa bàn 03 xã Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận đã được các y, bác sĩ khám: tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp và kê đơn cấp thuốc miến phí. Bên cạnh đó, các y bác sĩ đã tận tình tư vấn cho các đối tượng về tình trạng sức khỏe, hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp và cách phòng tránh, bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra, nhất là cách ăn uống, tập luyện, sinh hoạt điều độ để ngăn ngừa, giảm nguy cơ mắc các bệnh thường gặp như tim mạch, huyết áp, hô hấp,...

Cũng trong chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận Ngoài việc khám bệnh, tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe, đoàn khám còn tặng quà cho người dân đến khám bệnh. Đây cũng là hoạt động tri ân của Trung tâm Y tế huyện tưởng nhớ công ơn những người đã khuất, chăm sóc những người trở về mang theo vết thương chiến tranh, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại 03 xã Lộc Hưng, Hưng Thuận, Đôn Thuận. 

Treo băng ron trước trạm y tế xã Đôn Thuận

Người dân đến từ sớm và rất đông để được khám bệnh

Các bạn đoàn viên tiếp đón người dân đến khám tại xã Lộc Hưng

 Điều dưỡng đo huyết áp tại xã Lộc Hưng

Điều dưỡng đo huyết áp tại xã Hưng Thuận

Bs Lê Thị Thúy Phượng – Trưởng TYT Lộc Hưng khám bệnh cho người dân

Bs Lê Quốc Cường – Phó khoa phòng khám TTYT Trảng Bàng khám bệnh cho người dân xã Lộc Hưng

Ys Mang Thị Thu Nhung khám bệnh cho người dân xã Hưng Thuận

Phát quà và thuốc cho người dân

 

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi khám bệnh tại xã Lộc Hưng

         

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi khám bệnh tại xã Đôn Thuận

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi khám bệnh tại xã Hưng Thuận

Bài viết khác
Thông báo
Về đầu trang